FAQS
Question

ทางร้านมีเฟอร์นิเจอร์ และสินค้าที่พร้อมขายหน้าเว็บไซต์หรือเปล่า ?

Answer

ร้านปัญญาเฟอร์นิเจอร์ แอนด์ ดีไซน์ มีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านพร้อมขายบนหน้าเว็บไซต์ พร้อมให้ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกซื้อในราคาที่เหมาะสม และมีส่วนลดพิเศษ เสมือนว่าลูกค้าได้มาเที่ยวชมร้านของเรา แม้จะอยู่ไกลจากจังหวัดเชียงใหม่ก็ตาม ภายใต้ราคาที่ไม่แตกต่างกัน เพียงแต่เพิ่มค่าขนส่งในกรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดไกลๆ ทางร้านก็มีบริการส่งทั่วราชอาณาจักรค่ะ

Question

มีความประสงค์จะสั่งทำเฟอร์นิเจอร์ในแบบที่ต้องการจะทำอย่างไร ?

Answer

ขั้นแรกถ้าลูกค้าอยากติดต่ออย่างรวดเร็ว ก็โทรศัพท์มาโดยตรง หรือผ่านช่องทางไลน์ไอดี ในหน้า Contact ......ก็จะได้รับบริการและตอบกลับจากทางร้านได้อย่างทันทีค่ะ

Question

อยากให้คำนวณและประเมินราคาเฟอร์นิเจอร์, งานบิ้วอิน ที่ต้องการสั่งทำคร่าวๆก่อน จะดำเนินการอย่างไร ?

Answer

ลูกค้าเข้าหน้า Contact แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ อีเมล์ พร้อมทั้งแนบรูปถ่ายหรือแบบงานที่จะให้ทางร้านช่วยประเมินราคา พร้อมทั้งกรอกคำอธิบายรายละเอียดของงานเฟอร์นิเจอร์ให้เรารับทราบคร่าวๆ เพื่อจะได้แจ้งราคากลับได้ถูกต้องค่ะ

Question

อยากดูตัวอย่างงานที่ทำส่งให้ลูกค้า จะเข้าไปดูในส่วนไหนของเว็บไซต์ ?

Answer

ให้ลูกค้าเข้าไปดูในหน้า Portfolio (หน้าผลงาน) ซึ่งจะแบ่งเป็นกลุ่มของห้องแต่ละห้อง และในแต่ละห้องจะมีประเภทของชื่องานเฟอร์นิเจอร์เป็นกลุ่มย่อย เพื่อที่ลูกค้าจะได้เห็นภาพตัวอย่างงานและคำอธิบายรายการ และถ้าลูกค้ามีความสนใจเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนก็สามารถ กด Copy รูปภาพและส่งภาพพร้อมสอบถามเพิ่มเติมผ่านทางระบบ Messenger ได้ทันทีในปุ่มด้านขวาล่างของภาพแสดงผลงานนั้นๆ ค่ะ

Question

วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ ทำมาจากอะไร ?

Answer

วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ของเรา ขึ้นอยู่กับประเภทของสีค่ะ ....(ตามไปดูคำถาม/คำตอบในเรื่องประเภทของสีที่ผลิตให้ลูกค้าค่ะ) .... วัตถุดิบส่วนใหญ่ของทางร้านคือ ไม้สน, ไม้เนื้อแข็งบางชนิด, ไม้อัดไส้ไม้อย่างดี, บล็อกบอร์ดอย่างหนาไส้ไม้ และวัตถุดิบทดแทนไม้ที่ทำจากเศษไม้จริงเคลือบกันน้ำค่ะ

Question

ทางร้านสามารถทำชนิดของสีได้กี่ประเภท อะไรบ้าง ?

Answer

ปัญญาเฟอร์นิเจอร์ แอนด์ ดีไซน์ สามารถทำชนิดของสี ลงไปในเนื้องานเฟอร์นิเจอร์หลักๆ มีดังนี้ค่ะ     1. สีธรรมชาติของไม้นั้นๆ เคลือบด้านหรือเงา     2. สีย้อมไม้ เช่นสีย้อมไม้สัก สีโอ๊คดำ/แดง เป็นต้น     3. สีพ่นอุตสาหกรรมยี่ห้อ ทีโอเอเป็นหลัก ซึ่งก็จะมีทุกเฉดสี     4. สีน้ำอะคลีลิกเคลือบด้าน/เงา มีทุกเฉดสี


<
!--